Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Chuẩn bị tốt mọi mặt để khai mạc Ngày hội khởi nghiệp xanh, vinh danh dự án khởi nghiệp cấp tỉnh 2022

Để sự kiện Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp xanh, vinh danh dự án khởi nghiệp cấp tỉnh 2022 trong khuôn khổ Năm Quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023 diễn ra thành công, Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam đã và đang tích cực chuẩn bị các công việc liên quan.

Theo công văn số 163/CV-KNST ngày 06/12/2022 của Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam về việc phối hợp chuẩn bị và phục vụ Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp xanh, vinh danh dự án khởi nghiệp cấp tỉnh 2022 trong khuôn khổ Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023, để kịp tiến độ được giao Ban Điều hành đề nghị các Sở, Ban, Ngành có thành viên tham gia Ban Điều hành phối hợp tạo điều kiện để các thành viên thực hiện nhiệm vụ.

Vinh danh, trao cúp, giấy chứng nhận cho 2 tác giả đoạt giải Nhất dự án khởi nghiệp cấp tỉnh năm 2021

Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam cũng đang tích cực triển khai công tác chuẩn bị mặt bằng, hậu cần, lễ tân; công tác an ninh trật tự, y tế; công tác truyền thông, quảng bá. Đặc biệt, thống nhất danh sách các đại biểu tham dự để làm thẻ ra vào khu Vinpeari Nam H9i An Resort & Spa.

Bên cạnh đó, Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh còn đề nghị thành viên Ban Điều hành và Chủ tịch các hội khởi nghiệp báo cáo các cơ quan để tham gia chuẩn bị và phục vụ vụ Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp xanh, vinh danh dự án khởi nghiệp cấp tỉnh 2022.

Sự kiện khai mạc Ngày hội khởi nghiệp xanh và vinh danh dự án cấp tỉnh 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 08h00 ngày 21/12/2022 tại Vinpearl Nam HQi An Resort & Spa, Thăng Bình, Quảng Nam. Và bế mạc vào lúc 19h30 ngày 22/12/2022./.

Tác giả: Thu Trang