Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Thành lập Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định thành lập Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh nhằm hỗ trợ, đồng hành với hoạt động khởi nghiệp sáng tạo của Quảng Nam.

Theo đó, Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh gồm có 6 người. Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CP Mozart Việt Nam làm Chủ tịch; ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty CP đăng kiểm Quảng Nam  làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Các thành viên gồm ông Phan Xuân Thanh – Phó Trưởng ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh, Giám đốc Công ty TNHH Emic Hospitality Hội An; ông Bùi Ngọc Hà – Giám đốc Tổng Đại lý AIA Quảng Nam – Đà Nẵng; bà Trần Hà Dung – Trưởng ban Nội dung Công ty CP Hương Vị TP. Ông Nguyễn Bão Quốc – Giám đốc Công ty Tư vấn giải pháp và đào tạo BQ là thư ký hội đồng.

Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạolà tổ chức đồng hành và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh trong hoạt động

Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Nam là tổ chức tự nguyện, bình đẳng, thống nhất hành động; có nhiệm vụ kết nối cố vấn quốc gia hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng khởi nghiệp, cống hiến giá trị của bản thân cho xã hội.

Tác giả: Phan Vinh