Bản tin Khởi nghiệpTechFest Quảng NamTin tức sự kiện

Sắp diễn ra Hoạt động kết nối thương mại Techfest Quang Nam 2024

Sau khi các hoạt động khởi động Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ V – TechFest Quang Nam 2024 diễn ra thành công với chuỗi diễn đàn, hội thảo, tọa đàm. Thì tới đây, từ ngày 5 – 9/6 sẽ diễn ra các hoạt động kết nối thương mại, xúc tiến đầu tư Techfest Quang Nam 2024 tại Quảng trường 24/3 (TP.Tam Kỳ).

Techfest Quang Nam 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau 4 năm tổ chức, Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam – TechFest Quang Nam đã trở thành sự kiện lớn, được chờ đón nhất trong năm của cộng đồng khởi nghiệp.

Qua từng năm tổ chức, TechFest Quang Nam được nâng tầm về quy mô lẫn công tác tổ chức. Đáng chú ý, ngoài các diễn đàn, hội thảo, hoạt động kết nối thương mại ngày càng thu hút số lượng lớn gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm trong và ngoài tỉnh.

Năm nay, TechFest Quang Nam đã thu hút hơn 330 gian trưng bày, giới thiệu hơn 1.000 ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, cả trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo Bộ KH&CN cho rằng, mỗi sự kiện TechFest là nhiều cơ hội mới được mở ra, kéo các nguồn lực lại gần nhau hơn. Qua đó, xây dựng hệ sinh thái ngày càng phát triển, tạo bệ đỡ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của chúng ta cất cánh và vươn xa.

Chương trình vinh danh tài năng khởi nghiệp xứ Quảng 2024 cũng sẽ được tổ chức trong thời gian này.

Tác giả: An Nhiên