Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Đào tạo về Startup, tem điện tử và xác thực nguồn gốc hàng hóa cho doanh nghiệp Startup

Sáng nay 26/10, tại TP.Tam Kỳ, Tổ công tác hỗ trợ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh phối hợp Viện CNTT và Truyền thông CDIT (thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông), Trung tâm Khuyến nông, và Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Quảng Nam tổ chức Lớp đào tạo về Startup, Tem điện tử và xác thực nguồn gốc hàng hóa cho hơn 60 doanh nghiệp Startup trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đề án “Đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tài trợ trong năm 2017.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày, đại diện các doanh nghiệp Startup trên địa bàn tỉnh được nghe các chuyên gia của Viện CNTT và Truyền thông giới thiệu các ứng dụng Tem điện tử chống giả, bảo vệ thương hiệu sản phẩm và nâng cao giá trị hàng hóa; ứng dụng CNTT vào quản trị doanh nghiệp (quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng); đồng thời trang bị các nội dung về Khởi nghiệp – Startup…

Linh Chi – http://www.quangnam.gov.vn