Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Đào tạo kêu gọi đầu tư và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Sáng 3.11, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khai mạc Khóa đào tạo “Cách thức xây dựng chiến lược, kêu gọi đầu tư, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Trong chương trình đào tạo này, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh được các chuyên gia đào tạo với các chuyên đề trọng tâm gồm: Cách thức xây dựng chiến lược, kêu gọi đầu tư và xây dựng chiến lược, mở rộng thị trường kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Quang cảnh không gian chương trình đào tạo
Quang cảnh không gian chương trình đào tạo

Theo đó, chuyên gia Đoàn Đức Minh, đến từ Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã truyền đạt những kiến thức từ căn bản đến thực chiến cho doanh nghiệp. Xuất phát từ ý tưởng, mô hình kinh doanh, phát triển ý tưởng kinh doanh đến việc xây dựng chiến lược doanh nghiệp, quản trị chiến lược toàn diện, các giai đoạn gọi vốn, mong đợi từ nhà đầu tư…Đối với việc mở rộng thị trường, chuyên gia Đoàn Đức Minh nêu lên thực tại, giải pháp và đào tạo kiến thức căn bản cho học viên. Trong đó, chú trọng kỹ năng bán hàng, phân tích tâm lý khách hàng, kế hoạch bán hàng, chăm sóc khách hàng, kênh phân phối,  quản trị Marketing…

Chuyên gia Đoàn Đức Minh chia sẻ tại khóa đào tạo
Chuyên gia Đoàn Đức Minh chia sẻ tại khóa đào tạo

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 3 – 4.11.2022. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Kế hoạch hỗ trợ xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022, giúp cập nhật, mở rộng các kiến thức, kỹ năng cho các cá nhân, nhóm cá nhân, HTX và doanh nghiệp khởi nghiệp./.

 

Tác giả: Văn Toàn - Phan Hải

Comment here