Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

CLB phụ nữ khởi nghiệp Núi Thành có 11 thành viên

Vừa qua, Hội LHPN huyện Núi Thành đã ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp.

Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp huyện Núi Thành có 11 thành viên, Ban chủ nhiệm 3 người. Câu lạc bộ ra đời nhằm nâng cao nhận thức cho phụ nữ và toàn xã hội về phong trào khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; đẩy mạnh hợp tác, phát huy thế mạnh của phụ nữ trong việc quảng bá, kết nối cung cầu hàng hóa.

Đồng thời, thúc đẩy phụ nữ nông thôn khởi nghiệp thông qua việc thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã; tìm kiếm, chọn lọc, hỗ trợ các dự án tiềm năng, khả thi để hiện thực hóa; đề xuất chính sách hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp hiệu quả.

Dịp này, Hội LHPN huyện Núi Thành tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp” năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ Núi Thành khởi nghiệp 4.0”. Có 21 ý tưởng khởi nghiệp của 17/17 Hội LHPN xã, thị trấn dự thi.

Tác giả: Thu Trang