TechFest Quảng NamTechFest Quảng Nam 2019Tin Quảng NamTin tức sự kiện

15 đoàn đại biểu tham gia Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung- Tây Nguyên

Tối 16-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên; Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ nhất và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Khoa học và Công nghệ (1959-2019).
15 đoàn đại biểu tham gia Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung- Tây Nguyên ảnh 115 đoàn đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên năm 2019
Có 15 đoàn đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên năm 2019.
Với 65 gian hàng trưng bày giới thiệu về các sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ ở các tỉnh, thành phố trong khu vực, những sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ tiêu biểu.
15 đoàn đại biểu tham gia Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung- Tây Nguyên ảnh 2Nhiều diễn đàn được tổ chức trong Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên năm 2019
Ngày hội gồm một chuỗi các hoạt động như tổ chức diễn đàn, hội thảo về đầu tư khởi nghiệp sáng tạo, vai trò của phụ nữ trong khởi nghiệp, vốn trong khởi nghiệp, cách thức quản lý điều hành các doanh nghiệp khởi nghiệp, giải pháp phát triển hợp tác xã liên kết theo chuỗi giá trị…
15 đoàn đại biểu tham gia Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung- Tây Nguyên ảnh 3Đại diện các đoàn đại biểu đến từ Tây nguyên chụp ảnh lưu niệm
Từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn khu vực miền Trung- Tây Nguyên có hơn 7.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, trong đó số doanh nghiệp do phụ nữ quản lý chiếm khoảng 30%. Đây là con số cao so với nhiều khu vực khác trong cả nước.

Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ nhất sẽ kéo dài đến ngày 18-5.