Kế hoạch số 252/KH-TCT ngày 16/3/2017 về hoạt động của Tổ Công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Tác giả:252/KH-TCT
25 Tháng Bảy, 20180
Bài xem nhiều
23 Tháng Bảy, 20200
Chế biến nhiều sản phẩm từ trái nhàu
Từ một loại cây mọc bình thường ở các vùng quê, trái nhàu được chị Nguyễn Thu Dung (xã Tiên Ngọc, Tiên Phước) chế biến thành nhiều sản phẩm mang thương hiệu Adeva Noni cung ứng cho thị trường.
Chị N
Read More
8 Tháng Tư, 20240
Quảng Nam kết nối sản phẩm khởi nghiệp vào thị trường du lịch
Phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn là cơ hội để quảng bá, giới thiệu nông sản địa phương, đặc biệt là các sản phẩm khởi nghiệp, OCOP. Sản phẩm càng mang trưng vùng miền thì càng có sức hấp dẫn
Read More
7 Tháng Chín, 20220
Người phụ nữ khởi nghiệp từ nghịch cảnh
Một người con gái vóc dáng nhỏ nhắn, được sinh ra và lớn lên trên trên vùng đất sỏi đá cằn cỗi, từng gặp nhiều tai ương nhưng đã làm nên bao điều kỳ diệu.
Chị Nguyễn Thị Hồng Vân cùng chồng đang
Read More
8 Tháng Ba, 20230
Khởi nghiệp với niềm đam mê đồ ngọt
Trước đây, chị Huỳnh Thị Thu Thảo (Quảng Nam) là một kỹ sư công nghệ thực phẩm. Chính vì vậy, chị rất am hiểu về thành phần chất dinh dưỡng và quyết định chọn rời phố về quê để khởi nghiệp với niềm đa
Read More
13 Tháng Một, 20230
Khơi “lửa khởi nghiệp” cho học sinh, sinh viên
Để biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực, bên cạnh giữ lửa đam mê, học sinh, sinh viên cần tích lũy cho bản thân những “nguồn vốn” cần thiết ngay từ trên ghế nhà trường như kiến thức, kỹ năng, mối
Read More