Nước mắm là một phần làm nên truyền thống, phong vị ẩm thực của người Việt nói chung, người dân xứ Quảng nói riêng. Kỹ thuật làm nước mắm và sử dụng nước mắm trong văn hóa ẩm thực là một quá trình tích lũy nhiều kiến thức dân gian của người dân xứ Quảng, và chị Nguyễn Thị My Sa (Hợp tác xã Thủy hải sản Quảng Nam) đã làm ra loại nước mắm đặc biệt làm lưu luyến vị giác người dùng.
Tác giả: Phước VinhNước mắm chum sành Vị Biển
27 Tháng Một, 20240
Bài xem nhiều
8 Tháng hai, 20170
Dự án khởi nghiệp cộng đồng qua Facebook đầu tiên ở Việt Nam
Mới sau một ngày kêu gọi trên Facebook, dự án khởi nghiệp cộng đồng nhằm giúp hơn 10.000 người chạy xe ôm trên địa bàn TPHCM đã quyên đủ vốn ban đầu.
Khởi nghiệp cộng đồng (crowd startup) là một dạng
Read More
14 Tháng chín, 20240
Cô gái Cơ Tu khởi nghiệp với nghề nuôi dúi
Sinh ra và lớn lên ở huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, như các bạn cùng trang lứa, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, chị Alăng Thị Thảo (SN 1998), người dân tộc Cơ Tu, trú tại thôn Nà Nghir, xã
Read More
7 Tháng tám, 20240
Khởi nghiệp với mô hình sản xuất nước tẩy rửa
Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, thay vì tiếp tục bám trụ vào những công việc văn phòng đang có chiều hướng đi xuống, vợ chồng anh Lê Thanh Tùng và chị Trần Thị Mỹ Hảo (ở xã Tam Anh Bắc, Núi Thành) đ
Read More
16 Tháng sáu, 20240
Khởi nghiệp với tinh dầu của cô giáo Sinh học
Là một giáo viên bộ môn Sinh học có kinh nghiệm gần 20 năm, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Anh (xã Điện Quang, TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) với đam mê chế biến các loại tinh dầu từ chính các cây gia vị, dược
Read More
15 Tháng bảy, 20240
Cô giáo thể dục khởi nghiệp với nha đam
Với đặc thù của giáo viên thể dục. Chị Nguyễn Thị Như Thủy (xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My) thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, chị phải tìm một sản phẩm chống nắng để bảo vệ làn
Read More
Comment here