Nước mắm là một phần làm nên truyền thống, phong vị ẩm thực của người Việt nói chung, người dân xứ Quảng nói riêng. Kỹ thuật làm nước mắm và sử dụng nước mắm trong văn hóa ẩm thực là một quá trình tích lũy nhiều kiến thức dân gian của người dân xứ Quảng, và chị Nguyễn Thị My Sa (Hợp tác xã Thủy hải sản Quảng Nam) đã làm ra loại nước mắm đặc biệt làm lưu luyến vị giác người dùng.
Tác giả: Phước VinhNước mắm chum sành Vị Biển
27 Tháng 1, 20240
Bài xem nhiều
7 Tháng 7, 20240
Cô gái Cơ Tu – Đưa rau rừng xuống phố
Ở xã biên giới Ga Ri (Tây Giang) xa xôi, lâu nay, đồng bào Cơ Tu đã quen với tư duy sản xuất tự cung tự cấp. Nhưng có ngờ đâu dứa rẫy, tiêu rừng, các loại nông sản của bà con dân tộc thiểu số Cơ Tu lạ
Read More
6 Tháng mười một, 20190
Chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp
Tổ Công tác hỗ trợ khởi nghiệp (KN) sáng tạo tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Ươm tạo KN Sông Hàn và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp vậ
Read More
14 Tháng 9, 20240
Cô gái Cơ Tu khởi nghiệp với nghề nuôi dúi
Sinh ra và lớn lên ở huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, như các bạn cùng trang lứa, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, chị Alăng Thị Thảo (SN 1998), người dân tộc Cơ Tu, trú tại thôn Nà Nghir, xã
Read More
4 Tháng 5, 20170
Khởi nghiệp từ nghề nuôi chim yến và trồng cây dược liệu
Từ bỏ vị trí Trưởng phòng của một công ty nhà nước với thu nhập ổn định để khởi nghiệp từ nghề nuôi chim yến và trồng cây dược liệu, nhiều người cho là mạo hiểm nhưng đối với anh Nguyễn Duy Thạnh (thị
Read More
15 Tháng 7, 20240
Cô giáo thể dục khởi nghiệp với nha đam
Với đặc thù của giáo viên thể dục. Chị Nguyễn Thị Như Thủy (xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My) thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, chị phải tìm một sản phẩm chống nắng để bảo vệ làn
Read More
Comment here