Tin Quảng Nam

Núi Thành: Chuẩn bị thành lập CLB Khởi nghiệp – Sáng tạo

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trí Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, sáng ngày 12 tháng 3, nhóm sáng lập viên Câu Lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo tại Núi Thành (Câu Lạc bộ – CLB) đã có phiên họp bàn Quy chế và Kế hoạch ra mắt.

Theo gợi ý của đồng chí Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ, Tổ trưởng Tổ Công tác Khởi nghiệp Sáng tạo của tỉnh; nhóm sáng lập tâm huyết với tên gọi Câu Lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo Chu Lai – Núi Thành theo nghĩa “Chu Lai” là hướng mở, hướng đổi mới, sáng tạo.

Dự kiến, Câu Lạc bộ sẽ ra mắt trong dịp Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 – 2017) và Kỷ niệm 42 năm, ngày giải phóng Quảng Nam (24/3/1975 – 24/3/2017). Đây là Câu Lạc bộ được thành lập thứ hai tại Quảng Nam, sau Hội An