Nước mắm là một phần làm nên truyền thống, phong vị ẩm thực của người Việt nói chung, người dân xứ Quảng nói riêng. Kỹ thuật làm nước mắm và sử dụng nước mắm trong văn hóa ẩm thực là một quá trình tích lũy nhiều kiến thức dân gian của người dân xứ Quảng, và chị Nguyễn Thị My Sa (Hợp tác xã Thủy hải sản Quảng Nam) đã làm ra loại nước mắm đặc biệt làm lưu luyến vị giác người dùng.
Tác giả: Phước VinhNước mắm chum sành Vị Biển
27 Tháng Một, 20240
Bài xem nhiều
8 Tháng hai, 20170
Whaa.life, dự án startup làm từ thiện thời công nghệ
Whaa.life là dự án khởi nghiệp cộng đồng, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc hỗ trợ các hoạt động xã hội, từ thiện.
Ra đời vào tháng 1/2016 sau hơn 3 tháng xây dựng dự án, “Whaa” là cách chơi chữ
Read More
20 Tháng chín, 20200
Đèn gỗ Hội An tìm đường xuất ngoại
Từ Hội An - xứ sở của những chiếc đèn lồng trang trí, những người làm nên sản phẩm đèn gỗ mang thương hiệu “HoiAn Lamp” không ngại tìm một hướng đi mới, thỏa mãn tiêu chí đẹp - lạ... Chỉ sau thời gian
Read More
28 Tháng ba, 20240
Kỹ sư quê Quảng Nam và khao khát cải thiện công trình Việt
Sau khi trải qua nhiều công việc ở các tập đoàn xây dựng lớn, anh Võ Minh Chương (SN 1982, quê ở xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) quyết định rẻ hướng và tạo lập sự nghiệp riêng cho mình ở lĩnh v
Read More
16 Tháng sáu, 20240
Khởi nghiệp với tinh dầu của cô giáo Sinh học
Là một giáo viên bộ môn Sinh học có kinh nghiệm gần 20 năm, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Anh (xã Điện Quang, TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) với đam mê chế biến các loại tinh dầu từ chính các cây gia vị, dược
Read More
6 Tháng mười một, 20190
Khởi nghiệp khi làm mẹ “bỉm sữa”
Từ những kinh nghiệm tự chăm sóc bản thân sau khi sinh con, chị Võ Thị Hồng Trinh (SN 1988, phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) đã bén duyên với hành trình khởi nghiệp bằng sản phẩm dành cho mẹ và
Read More
Comment here