Nếu ai đã từng đến Quảng Nam hẳn lẽ sẽ không thể nào quên được hương vị của món mì bình dị, dân dã nhưng cũng rất mực đặc trưng của vùng đất này. Và chị Trần Thị Lợi mang hương vị mỳ Phú Chiêm đến với Sài Gòn để những người con xa xứ miền Trung có thể nguôi nỗi nhớ quê, cũng như những cư dân Sài Gòn có thể thưởng thức món mì chính gốc đậm đà hương vị xứ Quảng Nam ngay giữa phố thị tấp nập.
Tác giả: Phan Vinh - Phan Hải - Thu TrangMỳ Quảng Phú Chiêm giữa lòng Sài Gòn
15 Tháng mười, 20230
Bài xem nhiều
25 Tháng tám, 20230
UBND huyện Thăng Bình tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023
Sáng 25/8, UBND huyện Thăng Bình tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023 về chủ đề “Thanh niên huyện Thăng Bình với khởi nghiệp, lập nghiệp và chuyển đổi số”.
Đến nay, Th
Read More
9 Tháng tư, 20220
KHỞI NGHIỆP TRONG “BÃO” COVID
Khởi nghiệp trong đại dịch đòi hỏi một nỗ lực phi thường, bởi COVID-19 đang tạo ra những khó khăn chưa từng có, đặc biệt với phụ nữ thì thách thức sẽ càng lớn hơn. Tuy nhiên, 2 năm qua cũng có không í
Read More
2 Tháng sáu, 20230
Sản phẩm khởi nghiệp mong chờ kết nối
Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM” sẽ diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) từ ngày 02/6/2023 - 04/6/2023.
https://www.youtube.com/watch?v=r2c_lXV76EQ
Read More
7 Tháng tư, 20200
Quảng Nam: Người “giữ lửa” nghề bánh chưng ngon nức tiếng
Bằng niềm đam mê với nghề nấu bánh chưng truyền thống của gia đình, cô gái trẻ Huỳnh Thị Thu Thủy, phố Mỹ Thạch Đông, phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã góp phần nâng cao vị thế n
Read More
Comment here