Từ nguồn nguyên liệu địa phương, chị Huỳnh Thị Thu Thảo (xã Duy Hải, Duy Xuyên) đã chọn rời phố về quê để khởi nghiệp với các loại bánh kẹo dành cho người ăn kiêng, ăn thực dưỡng
Tác giả: Phước VinhNữ kĩ sư khởi nghiệp với bánh kẹo thực dưỡng
9 Tháng mười, 20240
Bài xem nhiều
6 Tháng mười một, 20190
Chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp
Tổ Công tác hỗ trợ khởi nghiệp (KN) sáng tạo tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Ươm tạo KN Sông Hàn và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp vậ
Read More
21 Tháng mười, 20240
Đưa thiết bị bay vào phục vụ nông nghiệp
Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh trên lúa, hoa màu bằng thiết bị bay không người lái không những mang lại hiệu quả mà còn tiết kiệm và hạn chế ô nhiễm môi trường. Anh Nguyễn Hữu Thiện Trí (phường Tân Thạ
Read More
16 Tháng Một, 20240
Món chả ống tre độc đáo của chàng trai xứ Quảng
Từ bỏ công việc kế toán trưởng một công ty lớn cho thu nhập cao. anh Trương Thanh Hiên ( SN 1986, quê Thăng Bình ) quyết định khởi nghiệp. Sau nhiều lần thất bại, anh đã cho ra đời sản phẩm chả ống tr
Read More
24 Tháng chín, 20200
Vươn lên làm giàu từ cây kiểng
Mê mẩn các loài hoa và mong muốn khám phá tất cả những vẻ đẹp của thiên nhiên, chị Trần Thị Thu (SN 1980, trú tại thôn An Hòa, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên) quyết tâm xây dựng vườn hoa kiểng. Và Lin
Read More
30 Tháng tám, 20240
Nước mắm truyền thống Ông Trinh: Lưu giữ và phát triển
Làng nghề làm nước mắm truyền thống thôn An Lương (tỉnh Quảng Nam) đã hình thành từ thế kỷ 19 và được gìn giữ, phát triển cho đến ngày nay. Trong đó, nước mắm Duy Trinh là một trong những cơ sở còn sả
Read More
Comment here