Bản tin Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp Quảng Nam 2024

Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ V được Hội Nông dân tỉnh tổ chức từ ngày 8 – 12/8/2024 tại Quảng trường 24/3 (TP.Tam Kỳ), có hơn 150 gian hàng của tỉnh Quảng Nam và Hội Nông dân một số tỉnh, thành tham gia, với hơn 400 sản phẩm các loại. Trong đó có nhiều sản phẩm khởi nghiệp, OCOP được trưng bày tại hội chợ lần này.

Nhiều sản phẩm khởi nghiệp của Nông dân được trưng bày tại Hội chợ. Ảnh: A.N

Việc tổ chức Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Nam đã trở thành sự kiện thường niên, mang đậm thương hiệu của Hội Nông dân trong việc tạo ra cầu nối để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ sản phẩm OCOP, hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi trong và ngoài tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng thị trường, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và đầu tư ngày càng hiệu quả hơn, đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập, phát triển…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đánh giá, trong nhiều năm qua, Hội Nông dân tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ nông dân trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, qua đó đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, chủ thể OCOP, doanh nghiệp khởi nghiệp, cán bộ, hội viên và nhà nông trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng

Trong đợt này, hơn 200 đại biểu là chủ sản phẩm OCOP, nông dân sản xuất khinh doanh giỏi và cán bộ Hội Nông dân đã tham dự tọa đàm “Nông dân khởi nghiệp, sáng tạo trong thời kỳ chuyển đổi số” do Hội Nông dân tỉnh tổ chức

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Đinh Khắc Đính đánh giá cao việc Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp cùng với các hoạt động Toạ đàm “Nông dân khởi nghiệp, sáng tạo trong thời kỳ chuyển đổi số thông qua sản phẩm OCOP và Hội thi cán bộ hội giỏi.

Tác giả: An Nhiên