Từ nguồn nguyên liệu địa phương, chị Huỳnh Thị Thu Thảo (xã Duy Hải, Duy Xuyên) đã chọn rời phố về quê để khởi nghiệp với các loại bánh kẹo dành cho người ăn kiêng, ăn thực dưỡng
Tác giả: Phước VinhNữ kĩ sư khởi nghiệp với bánh kẹo thực dưỡng
9 Tháng 10, 20240
Bài xem nhiều
15 Tháng 6, 20240
“Khởi nghiệp xanh” tại Hội An
Sau khi thành lập thì Hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Hội An luôn hỗ trợ cho các nhà khởi nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ nương tựa vào thiên nhiên và giá trị bản địa. Phát huy lợi thế truyền
Read More
15 Tháng 6, 20200
Khởi nghiệp với đông trùng hạ thảo
Trong tất cả loài nấm, đông trùng hạ thảo là loại khó nhân giống nhất bởi không chỉ sống trong điều kiện hết sức đặc biệt mà còn phải liên tục thay đổi môi trường trong mỗi giai đoạn sinh trưởng, phát
Read More
6 Tháng mười một, 20190
Chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp
Tổ Công tác hỗ trợ khởi nghiệp (KN) sáng tạo tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Ươm tạo KN Sông Hàn và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp vậ
Read More
5 Tháng 7, 20240
Đưa rau rừng xuống phố
Từ lâu nay, người dân Cơ tu ở xã biên giới Ga ri Tây Giang vẫn luôn sống tự cung tự cấp, nhận thấy người dân thành phố rất ưa chuộng các loại rau rừng, chị Koor Thị Nghệ (Giám đốc hợp tác xã Nông nghi
Read More
8 Tháng 4, 20200
Người tặng tuổi thơ
Tuổi thơ từng thích thú với việc nuôi heo đất và trăn trở với những thú vui công nghệ không lành mạnh của trẻ em ngày nay, chị Ngô Thị Hương (thôn Vinh Nam, xã Bình Trị, Thăng Bình) đã chọn con đường
Read More
Comment here