Từ nguồn nguyên liệu địa phương, chị Huỳnh Thị Thu Thảo (xã Duy Hải, Duy Xuyên) đã chọn rời phố về quê để khởi nghiệp với các loại bánh kẹo dành cho người ăn kiêng, ăn thực dưỡng
Tác giả: Phước VinhNữ kĩ sư khởi nghiệp với bánh kẹo thực dưỡng
9 Tháng mười, 20240
Bài xem nhiều
15 Tháng sáu, 20240
“Khởi nghiệp xanh” tại Hội An
Sau khi thành lập thì Hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Hội An luôn hỗ trợ cho các nhà khởi nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ nương tựa vào thiên nhiên và giá trị bản địa. Phát huy lợi thế truyền
Read More
5 Tháng Một, 20240
Mang Mỳ quảng xuất khẩu sang xứ sở kim chi
Có duyên nợ với món đặc sản trứ danh quê nhà, bà Phan Thị Huệ (49 tuổi phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ) khởi nghiệp với ý tưởng làm sợi mì Quảng khô, xuất khẩu sang Hàn Quốc - xứ sở kim chi.
https://ww
Read More
6 Tháng mười một, 20190
Chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp
Tổ Công tác hỗ trợ khởi nghiệp (KN) sáng tạo tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Ươm tạo KN Sông Hàn và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp vậ
Read More
29 Tháng sáu, 20200
Dấn thân vào nông nghiệp xanh
Đam mê sáng tạo, khao khát dấn thân, chàng trai trẻ Huỳnh Đức Anh Thi (SN 1993, thôn Phước Lộc, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh) đã quyết định khởi nghiệp từ những sản phẩm nông nghiệp xanh ngay trên chí
Read More
16 Tháng Một, 20240
Món chả ống tre độc đáo của chàng trai xứ Quảng
Từ bỏ công việc kế toán trưởng một công ty lớn cho thu nhập cao. anh Trương Thanh Hiên ( SN 1986, quê Thăng Bình ) quyết định khởi nghiệp. Sau nhiều lần thất bại, anh đã cho ra đời sản phẩm chả ống tr
Read More
Comment here