Từ lâu nay, người dân Cơ tu ở xã biên giới Ga ri Tây Giang vẫn luôn sống tự cung tự cấp, nhận thấy người dân thành phố rất ưa chuộng các loại rau rừng, chị Koor Thị Nghệ (Giám đốc hợp tác xã Nông nghiệp sinh thái rừng xanh rau sạch) đã hỗ trợ bà con đưa nông sản về thành phố tiêu thụ.
Tác giả: Phước VinhĐưa rau rừng xuống phố
5 Tháng 7, 20240
Bài xem nhiều
2 Tháng mười một, 20240
Kẹo đậu phộng Ngọc Hải: Lưu giữ thương hiệu 20 năm
Kẹo đậu phộng - sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3 sao của anh Đặng Ngọc Hải (xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) mang hương vị thơm ngon từ hạt đậu (lạc) quê. Thời gian qua đã gây “thương nhớ” cho biết
Read More
6 Tháng mười một, 20190
Khởi nghiệp khi làm mẹ “bỉm sữa”
Từ những kinh nghiệm tự chăm sóc bản thân sau khi sinh con, chị Võ Thị Hồng Trinh (SN 1988, phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) đã bén duyên với hành trình khởi nghiệp bằng sản phẩm dành cho mẹ và
Read More
29 Tháng 6, 20200
Dấn thân vào nông nghiệp xanh
Đam mê sáng tạo, khao khát dấn thân, chàng trai trẻ Huỳnh Đức Anh Thi (SN 1993, thôn Phước Lộc, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh) đã quyết định khởi nghiệp từ những sản phẩm nông nghiệp xanh ngay trên chí
Read More
30 Tháng 9, 20190
Chuyện khởi nghiệp của vị tiến sỹ đem đậu hũ Nhật Bản về Việt Nam
Từ bỏ công việc quản lý ổn định tại Nhật Bản để về Việt Nam khởi nghiệp với công ty chuyên sản xuất đậu hũ, tiến sỹ Cao Minh Thái mong muốn đóng góp cho quê hương những sản phẩm của người Việt.
(Tiến
Read More
6 Tháng mười một, 20190
Chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp
Tổ Công tác hỗ trợ khởi nghiệp (KN) sáng tạo tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Ươm tạo KN Sông Hàn và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp vậ
Read More
Comment here