TechFest Quảng NamTin Quảng NamTin trong nướcTin tức sự kiện

Tùy viên báo chí tham quan gian hàng Techfest Quang Nam 2022

Sáng ngày 18/06, đoàn tùy viên báo chí các cơ quan đại diện ngoại giao, phóng viên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài có văn phòng thường trú tại Việt Nam đã có chuyến tham quan, ghi hình tại không gian trưng bày TechFest Quảng Nam 2022.
Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Trải nghiệm Quảng Nam” nhằm mục đích hỗ trợ, tăng cường quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa và tiềm năng thế mạnh của Quảng Nam. Đồng thời, chương trình còn giới thiệu các sản phẩm du lịch xanh của tỉnh thông qua kênh truyền thông quốc tế, nhằm tạo cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh tham quan của đoàn tùy viên báo chí tại Techfest Quang Nam 2022:
Tác giả: Phan Vinh