Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

STARTUP VIỆT JIO HEALTH GỌI VỐN THÀNH CÔNG 20 TRIỆU USD

Startup công nghệ để thăm khám và chăm sóc sức khoẻ tại nhà Việt Nam – Jio Health vừa gọi vốn thành công 20 triệu USD trong vòng series B dẫn dắt bởi nhà đầu tư Singapore, Heritas Capital.

Với khoản đầu tư này, doanh nghiệp sẽ mở rộng hệ thống phòng khám thông minh và hệ sinh thái đa kênh ra các thị trường chính tại Việt Nam và dự định tiến sang các thị trường trong khu vực trong những năm tới.

Nguồn vốn từ khoản đầu tư mới sẽ giúp Jio Health mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho nhiều người tiêu dùng
Nguồn vốn từ khoản đầu tư mới sẽ giúp Jio Health mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho nhiều người tiêu dùng

Jio Health thành lập năm 2014 với vai trò sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu với chi phí phải chăng. Với ứng dụng Jio Health, các bác sĩ có thể dễ dàng quản lý bệnh nhân, khám bệnh và chăm sóc bệnh nhân thuận tiện hơn. Bên cạnh đó các khách hàng sẽ không phải đến tận nơi để đặt lịch mà chỉ cần đặt lịch khám bệnh trên app, được lựa chọn bác sĩ cũng như tư vấn sức khỏe trực tuyến dễ dàng hơn.

Đây không phải lần gọi vốn thành công trị giá triệu USD của Jio Health startup ứng dụng công nghệ để thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Năm 2019, startup này từng huy động được 5 triệu USD trong vòng tài trợ Series A do Quỹ đầu tư mạo hiểm Monk’s Hill Ventures dẫn đầu.

Nguồn: Doanh nhân và Pháp luật

Tác giả: