Bột ngũ cốc Hồng An

Danh mục:

Quy cách: 500gr
Thành phần:
Óc chó đỏ, óc chó vàng, macca, hạnh nhân, hạt chia, yến mạch, hạt điều, hạt sen, đậu đỏ, đậu cúc, đậu ngự, đậu đen xanh lòng, đậu gà, đậu xanh, đậu trắng, đậu ván, gạo lứt, mè đen
Hướng dẫn sử dụng:
Với phối chế 18 loại hạt mang đến cho người tiêu dùng một loại thực phẩm thơm ngon chất lượng, thuận tiện làm bữa ăn sáng, ăn trưa hay bất cứ thời điểm nào trong ngày.
– Bột đã được làm chín, khi dùng pha chế với nước nóng hay nước nguội đều được.
– Pha 2 – 3 muỗng bột tương đường 30 – 35 gr với 200 ml nước nóng 80 độ C, khuấy đều cho tan bột, để ly ngũ cốc được thơm ngon nên cho nước nóng vào cốc trước sau đó cho bột vào.
– Để hợp khẩu vị mỗi người có thể pha kèm sữa đặc, đường hoặc tạo ra nhiều thức uống khác như: Ngũ cốc sữa nóng, ngũ cốc sữa đá, ngũ cốc socola, ngũ cốc sữa chua, ngũ cốc hoa quả, cháo ngũ cốc…
– Đối với người ăn kiêng uống không đường trước bữa ăn 30 phút.
– Phụ nữ sau sinh dùng trước khi vắt sữa 30 phút.
– Nên bổ sung 2 – 3 ly ngũ cốc mỗi ngày.
Cách bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín nắp sau khi dùng. Tốt nhất sử dụng trong vòng 50 ngày kể từ khi mở hộp.
Thông tin cảnh báo:
Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu mốc, có mùi lạ hoặc hết hạn sử dụng.
Xuất xứ: VIỆT NAM
NSX: in trên bao bì
HSD: 12 tháng kể từ NSX

Chưa có đánh giá nào.