Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2022 DỰ KIẾN KHAI MẠC VÀO NGÀY 16.6.2022

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ ba – TechFest Quảng Nam 2022 do UBND tỉnh tổ chức dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 16 – 19/6/2022 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – chuyển đổi số – du lịch xanh nâng tầm sản phẩm xứ Quảng”. Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ 3 nhằm mục đích đổi mới, liên kết và ứng dụng công nghệ số giới thiệu, quảng bá, trưng bày dự án, sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo; sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu xứ Quảng.

Ngày hội góp phần tạo động lực và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần doanh nhân cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh; Đẩy mạnh liên kết Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, kết nối các chủ thể; kết nối Hội đồng cố vấn khởi nghiệp, phát triển phong trào khởi nghiệp sáng tạo thanh niên, nông dân, phụ nữ, học sinh, sinh viên.

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam là một sự kiện quan trọng hằng năm

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh lần thứ ba–TechFest Quảng Nam 2022 sẽ có nhiều hoạt động phong phú, bổ ích liên quan đến khởi nghiệp. Cụ thể, ngoài Lễ khai mạc, bế mạc TechFest Quảng Nam tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, ngày hội sẽ có những hoạt động như: Diễn đàn“Thanh niên Quảng Nam với khởi nghiệp sáng tạo phát triển quê hương; Hội thảo “Kết nối mạng lưới khởi nghiệp với các tư vấn, cố vấn, nhà đầu tư mạo hiểm, quỹ đầu tư mạo hiểm và mạng lưới Khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên; Hội thảo “Chuyển đổi số với chương trình phát triển dự án khởi nghiệp sáng tạo, sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản và sản phẩm OCOP; Hội thảo “Chỉ số đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Nam”; Chương trình phụ nữ khởi nghiệp năm 2022; Tổ chức cho học sinh tham gia tìm hiểu các ý tưởng, dự án khởi nghiệp và sản phẩm OCOP tại TechFest Quảng Nam 2022,…

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo – Chuyển đổi số - sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam lần thứ Ba hứa hẹn hội tụ những sản phẩm sáng tạo.
Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo – Chuyển đổi số – sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam lần thứ Ba hứa hẹn hội tụ những sản phẩm sáng tạo.

Bên cạnh đó, các hoạt động kết nối, giới thiệu ý tưởng dự án khởi nghiệp, sản phẩm OCOP với nhà đầu tư, cố vấn khởi nghiệp sẽ diễn ra xuyên suốt trong thời gian tổ chức TechFest Quảng Nam lần thứ 3 tại các khu trưng bày của Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam.