Các CLB khởi nghiệpKhởi nghiệpSự kiện khởi nghiệpTin tức sự kiện

Khai mạc phiên chợ khởi nghiệp Phú Ninh lần thứ nhất năm 2023

Vừa qua, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh khai mạc phiên chợ khởi nghiệp lần thứ nhất – năm 2023 tại Trung tâm Văn hoá -Thể thao &Truyền thanh -Truyền hình huyện Phú Ninh.

Tham dự khai mạc phiên chợ có ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở KH-CN, Trưởng ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh; bà Nguyễn Thị Liên – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Phó ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh.

Với quy mô khoảng trên 30 gian hàng, trong đó khoảng trên 20 gian hàng trưng bày sản phẩm của Phú Ninh, tập trung các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP, sản phẩm CN-TTCN; các loại hoa, cây cảnh, ẩm thực….như: Nấm bào ngư, mô hình cây ăn quả, trà đậu đen, bánh rau câu, nem truyền thống, mỳ sợi phở, heo rừng, dúi thương phẩm, trứng gà ác, cơ sở sản xuất nem chả Cô Hiển,…

Phiên chợ với nhiều sản phẩm đa dạng

Đây là dịp để Hội khởi nghiệp Phú Ninh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp – nông nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn huyện; tạo được tính lan tỏa trong xã hội góp phần quảng bá những hoạt động tích cực của Hội khởi nghiệp, những sản phẩm đặc trưng của huyện Phú Ninh đến người tiêu dùng. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phiên chợ được tổ chức tại sân Trung tâm Văn hoá -Thể thao &Truyền thanh -Truyền hình huyện Phú Ninh trong 02 ngày 28 & 29.12.2022.

Tác giả: Thu Trang