Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Giải thưởng cao nhất gọi tên 03 dự án xuất sắc tại Quảng Nam

Chiều 15/12, Hội LHPN tỉnh phối hợp Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và công nghệ Việt Nam tổ chức tổng kết và vinh danh chương trình “Phụ nữ hợp tác – kiến tạo tương lai” năm 2022 tại Khách sạn Bàn Thạch Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam và được chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

“Phụ nữ hợp tác – Kiến tạo tương lai” là sáng kiến tiếp nối trong khuôn khổ dự án Co4Growth (Collaboration for Growth) – Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp, khởi xướng bởi SVF nhằm phát triển và cung cấp các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Việt.

Sau hơn 6 tháng triển khai, DA Co4Growth (Collaboration for Growth) năm 2022 với chủ đề “Phụ nữ hợp tác – Kiến tạo tương lai” đã khép lại với những phần trình bày hấp dẫn từ các nữ doanh nhân. Chương trình đã lựa chọn 13 trong tổng số hàng trăm dự án khởi nghiệp trong nước do phụ nữ làm chủ tham gia lễ tổng kết. Trong đó có 10 dự án của Phụ nữ Quảng Nam.

Các chủ doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận với gói hỗ trợ trị giá 50 triệu/ doanh nghiệp bao gồm giải thưởng tiền mặt trị giá 40 triệu đồng và gói hỗ trợ truyền thông sau chương trình lên đến 10 triệu đồng dành cho 3 doanh nghiệp xuất sắc nhất với 1 giải Dấu ấn, 1 giải Kiến tạo và 1 giải Lan tỏa. Trong đó, giải Dấu ấn thuộc về HTX Nước mắm Ngọc Lan; giải Kiến tạo được trao cho Công ty CP Caromi; và giải lan toả thuộc về HTX Quế Trà My Minh Phúc.

Ba dự án khởi nghiệp xuất sắc nhận giải Nhất của chương trình
Ba dự án khởi nghiệp xuất sắc nhận giải Nhất của chương trình

Tại chương trình, các doanh nghiệp được tham dự các hoạt động truyền cảm hứng, các buổi huấn luyện nâng cao năng lực và quản trị kinh doanh cho phụ nữ bao gồm các buổi đào tạo, tham quan học tập mô hình doanh nghiệp, cố vấn nhóm, cố vấn 1:1, các hội thảo về khai vấn tâm lý. Ngoài ra, sản phẩm từ các doanh nghiệp được chương trình trưng bày tại gian hàng của “Phụ nữ hợp tác – Kiến tạo tương lai” tại Ngày hội Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Vietnam 2022.

Hành trình cùng doanh nhân nữ kiến tạo tương lai của CO4GROWTH 2022 đã khép lại và mở ra rất nhiều cơ hội tiềm năng trong tương lai. Đây sẽ là bàn đạp giúp các doanh nghiệp, doanh nhân nữ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa cùng với hành trang là những kiến thức và kinh nghiệm quý giá có được từ chương trình./.

Tác giả: Thu Trang

Comment here