Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Du khách và người dân có thể tham dự lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022

Chiều 13/12, tại UBND tỉnh Quảng Nam vừa diễn ra cuộc họp báo cáo về chương trình bế mạc Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 và khai mạc Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam. Dự họp còn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp.

Chương trình tổng kết, bế mạc Năm du lịch quốc 2022 và khai mạc Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023 diễn ra vào tối 22/12/2022 tại VinWonder Nam Hội An (Thăng Bình).

Sân khấu có sức chứa khoảng 2.600 chỗ và mở cửa để nhân dân và du khách có nhu cầu tham dự. Tại sự kiện sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn với sự tham gia của hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ tại địa phương cũng như một số ca sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, sau khi kết thúc buổi lễ sẽ có bắn pháo hoa nổ tầm thấp.

Sự kiện lần này sẽ là điểm nhấn của du lịch Việt Nam cuối năm 2022, chào đón năm mới 2023 và mở đầu cho các hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia giai đoạn tiếp theo.

Trong dịp này, nhiều sự kiện cũng sẽ diễn ra như: Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2022, hội chợ du lịch xanh Quảng Nam 2022, Tuần lễ Văn hóa Tây Giang, khai trương sản phẩm du lịch cộng đồng Làng văn hóa du lịch Làng cổ Lộc Yên, Festival Nghệ thuật sắp đặt môi trường biển – Hội An 2022, chương trình “Huyền thoại Apsara”…

Lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022 và khai mạc Năm khởi nghiệp quốc gia 2023 sẽ diễn ra tại Vinwonders Nam Hội An. Ảnh: Q.T
Lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022 và khai mạc Năm khởi nghiệp quốc gia 2023 sẽ diễn ra tại Vinwonders Nam Hội An. Ảnh: Q.T 

Các đơn vị đã báo cáo nội dung chương trình tổng kết diễn ra trong chiều 22/12, nội dung kịch bản bế mạc cũng như các công tác liên quan khác và đề nghị các đơn vị thực hiện tiếp thu các ý kiến góp ý để hoàn thiện.

Qua cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị liên quan trong quá trình thực hiện sự kiện Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 với chủ đề “Quảng Nam – điểm đến du lịch xanh”. Bên cạnh đó, đề nghị các đơn vị cố gắng tập trung bám sát kế hoạch đã đề ra và chủ động thực hiện để các sự kiện diễn ra tốt đẹp./.

Tác giả: Thu Trang

Comment here